CẦN CÂN NHẮC GÌ KHI CHỌN TRÒNG KÍNH

Ngày đăng: 25/02/2022 - 10:07 AM

Tại sao cần cắt tròng tốt? Tròng đắt tiền có thực sự tốt hay không?

Thực trạng tại Việt Nam, không ít người nghĩ rằng chỉ cần cắt tròng có độ cận đúng thì tròng loại nào cũng được. Vì đâu thể phân tách tròng kính ra để kiểm tra xem có những gì bên trong, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. Nên họ thường chọn những tròng có giá thành rẻ chỉ cần đúng độ, không bị choáng khi nào. Như vậy, với lối suy nghĩ trên hoàn toàn sai lầm.

Với những tròng tốt có thể test luôn bằng đạo cụ được chuẩn bị sẵn tại nơi bán kính, bạn phân biệt được tính năng đó nên có thể yên tâm. Còn những tròng kính với nhiều tính năng tốt nhưng cần thời gian sử dụng để kiểm chứng thì bạn mới thấy được công dụng hữu ích của chúng. 

Tròng kính cận thị, viễn thị hay loạn thị cũng vậy,… được khác biệt bởi tính năng, chất liệu làm tròng, cách kết hợp các tính năng bảo vệ đôi mắt ở mức độ khác nhau nên giá thành sẽ có sự khác biệt.

Như vậy, khi lựa chọn cắt mắt kính, bạn cần tìm hiểu rõ về loại tròng mình muốn cắt. Nếu không có đủ tài liệu tham khảo, hãy nhờ kỹ thuật viên cắt kính tư vấn giúp bạn. Việc cắt một cặp tròng tốt sẽ bảo vệ mắt của bạn trong thời gian lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai hay vài phút có thể nhận thấy được điều đó. 

Kính mắt tốt thì như thế nào

Những người cận rất cần phải chọn loại mắt kính tốt để vừa bảo vệ cho mắt vừa giúp họ thoải mái khi sinh hoạt, làm việc và tham gia giao thông. Một chiếc mắt kính được gọi là tốt khi nó thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Chống trầy xước
  • Chống chói loá, phản quang
  • Chống bám hơi nước, đọng nước
  • Chống bám bụi
  • Chống tia UV, ánh sáng xanh

Ngoài ra, công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, nên tròng kính được tích hợp nhiều tính năng tốt hơn và thẩm mỹ hơn, như: đổi màu khi ra nắng, chiết suất cao,…

Top tròng kính tốt cho mắt

Tròng chống ánh sáng xanh Hoya Blue ControlKhông chỉ là loại tròng nổi bật cho dân văn phòng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh. Loại tròng này còn thích ứng linh hoạt với điều kiện môi trường ngoài trời:  chống tia UV, chống bám bụi và chống bám nước hiệu quả.

 

Tròng cắt ánh sáng xanh

Tròng Kính EssilorVới công nghệ độc quyền Light Scan lọc ánh sáng xanh thông minh, Essilor cho phép ánh sáng có lợi xanh ngọc đi qua và ngăn ánh sáng xanh tím có hại. Nhờ vậy mắt bạn được bảo vệ tối đa.

Tròng Chemilens Giá tốt, chiết suất tròng mỏng nhẹ mà người dùng tròng kính Chemilens sẽ có tầm nhìn rộng và cảm giác thoải mái, đặc biệt với những người có số độ cao từ 4 diop trở lên chuộng tròng kính này về tính thẩm mỹ. Chất lượng của tròng kính Chemi được kiểm tra gắt gao và cẩn thận với tiêu chuẩn ISO.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mắt Kính Sài Gòn Gia Hưng .
Địa chỉ : 912 Âu Cơ , Phường 14 , Q Tân Bình , TPHCM
Điện Thoại : 0907 057 760 
Email:mksaigongiahung@gmai.com
Website:matkinhsaigongiahung.net
cart 0
Zalo
Hotline