Giới Thiệu

Về chúng tôi

 

Mắt Kính Sài Gòn Gia Hưng

"Mặt bằng nhà – Giá thấp nhất thị trường – Khám mắt cực chuẩn"

Trung tâm mắt kính Sài Gòn Gia Hưng, địa chỉ 912 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình là địa chỉ mua mắt kính uy tín số một ở Tp HCM với giá cả hợp lí  nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất thông qua những sản phẩm dịch vụ cung cấp thực tế tại cửa hàng. Đến với mắt kính Sài Gòn Gia Hưng bạn có cơ hội được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ đo và khám mắt miễn phí tại cửa hàng. Chúng tôi mang đến cho các bạn các mặt hàng kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận, viễn đẹp, hot nhất hiện nay và luôn được cập nhật mỗi ngày với hy vọng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt 

 

Đến với mắt kính Sài Gòn Gia Hưng bạn có cơ hội được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ đo và khám mắt miễn phí tại cửa hàng. Chúng tôi mang đến cho các bạn các mặt hàng kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận, viễn đẹp, hot nhất hiện nay và luôn được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt, cửa hàng còn làm kính mát có độ với máy đo khám mắt cực chuẩn.

 

Với hy vọng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt chỉ với mức giá cạnh tranh hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm lựa chọn. Nhờ cửa hàng tại nhà, không tốn chi phí thuê mặt bằng, trung tâm mắt kính Sài Gòn Gia Hưng luôn bán với mức giá thấp hơn 30% so với thị trường.

 

Mắt kính Sài Gòn Gia Hưng với đủ mẫu mã kính thời trang hot nhất hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc lâu năm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, chúng tôi chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá phải chăng.

 

– Chế độ BẢO HÀNH tại matkinhsaigongiahung.net

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu các bạn gặp bất cứ trục trặc hay vấn đề nào về sản phẩm mắt kính, tròng kính của shop, quý khách hãy mang qua cho Cửa Hàng để được tư vấn và sử dụng chế độ BẢO HÀNH nhé.

 

Mặt bằng cửa hàng tại nhà – Giá cạnh tranh – Luôn luôn có mẫu mới

Cửa hàng nhận giao hàng trên toàn quốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mắt Kính Sài Gòn Gia Hưng

Địa chỉ: 912 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0907 057 760

Email: mksaigongiahung@gmail.com

Website: matkinhsaigongiahung.net

 

cart 0
Zalo
Hotline